ไม่ว่าคุณจะเป็น ผู้ฝึกมือใหม่หรือเคยฝึกโยคะมานานแล้ว โอม แฟกทอรี่ แบงคอก มีคลาส เวิร์คช้อป และ เทรนนิ่ง สำหรับทุกระดับชั้นลองเข้ามาฝึกกับเรา แล้วคุณจะได้ประสบการณ์ใหม่ๆ เริ่มง่ายๆ ด้วยคลาสราคาพิเศษ

พิเศษสำหรับการเข้าคลาสครั้งแรก (First Trial)

โยคะเสื่อ 300 บาท

แอเรียล โยคะ 450 บาท


NEW TO YOGA?

โยคะสำหรับผู้ไม่มีประสบการณ์หรือเริ่มฝึกใหม่

โอม แฟกทอรี่ แบงคอก เป็นที่เหมาะสมและปลอดภัย สำหรับผู้ที่อยากริเริ่มฝึกโยคะ หรือผู้ที่อยากจะแสวงหาการฝึกแบบใหม่ๆ คลาสเบสิคหรือคลาสพื้นฐาน จะได้รับการฝึกฝนเกี่ยวกับ การใช้กล้ามเนื้อที่ถูกต้อง เพื่อที่ผู้ฝึกจะได้เรียนโยคะขั้นเบสิคและพัฒนาสู่ขั้นต่อไปอย่างถูกต้องและปลอดภัย คลาสเบสิคหรือคลาสพื้นฐาน ได้สอนสิ่งที่จำเป็นทุกอย่างเกี่ยวกับการฝึกโยคะ รวมถึงการเปลี่ยนแปลงแก้ไขปรับท่า เพื่อให้เข้ากับร่างกายของแต่ละบุคคล

 

คลาสสำหรับผู้เริ่มฝึก หรือ Beginners:

  • Yoga for Beginners
  • Alignment
  • Office Syndrome


NEW TO AERIAL YOGA?

ผู้ที่ใหม่สำหรับ แอเรียล โยคะ (Aerial Yoga)

แอเรียล โยคะ โปรแกรมของ โอม แฟกทอรี่ แบงคอก มีตั้งแต่เบสิค จนถึง ระดับสูง สำหรับผู้ไม่เคยมีประสบการณ์ทรงตัวบนผ้า เริ่มจากคลาสเบสิคก่อน

 

Level 1 (BASICS) Classes:

  • ออกแบบมาเพื่อให้ผู้ฝึกคุ้นเคยกับการทรงตัวบนผ้าหรือแฮมมอค (hammock)
  • นักเรียนใหม่ควรต้องเข้าคลาสเบสิคอย่างน้อย 3 คลาสก่อนที่จะเลื่อนขึ้นสู่ระดับต่อไป


NEW TO BUNGEE?

ผู้ที่ใหม่สำหรับ บันจี้ (Bungee)

โปรแกรม สกายบ๊อค บันจี้ ของ โอม แฟกทอรี่ แบงคอก ออกแบบมาเพื่อให้นักเรียนได้รู้สึกสนุก เป็นการออกกำลังกายโดยเน้นคาร์ดิโอ และใช้สายบันจี้ เพื่อช่วยซัพพอร์ตร่างกาย เน้นความปลอดภัย ให้ความยืดหยุ่น ใช้แรงกระแทกต่ำ (low impact) ลงบนเข่าหรือ ข้อเท้า ซึ่งทุกคนสามารถเล่นได้

 

SKYBOX Bungee Class:

  • เริ่มต้นความสนุกด้วยคลาส Bungee Flow 101